The Central

Phân khu dự án Ecopark Vinh

1. Phân khu The Island KĐT Ecopark Vinh

Phân khu The Island là sản phẩm biệt thự đảo duy nhất hiện nay tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh với 100% các căn biệt thự được thiết kế độc lập ở một khu riêng biệt. Các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng ra con sông nhan tạo chảy hiền hòa bao quanh khu đô thị. Ecopark Grand – The Island thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu mới với những đặc quyền dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Cảnh quan xung quanh các căn biệt thự đảo đẹp như tranh kết hợp với không gian kiến trúc mở độc đáo. Điều này có thể khẳng định chủ nhân của các căn biệt thự đảo thuộc khu đô thị Ecopark Vinh là những người thuộc giới thượng lưu, mong muốn sở hữu cuộc sống tiện nghị và đẳng cấp bậc nhất.

Biệt thự đảo dự án KDT Ecopark Vinh được xem là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ. Tại đây các nhà thiết kế sẽ hiện thực hóa những ý tưởng, mơ ước để mỗi căn biệt thự đảo thể hiện rõ phong cách sống và có gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân.

2. Phân khu The Marina

Đây là phân khu nằm ở vị trí phía Nam của dự án với đặc trưng là “không gian tĩnh”. Tại đây, các chủ sở hữu những căn biệt thự, chung cư có thể thả mình hòa với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tất cả những căn biệt thự thuộc phân khu The Marina đều được ôm trọn bởi dòng sông hiền hòa cùng thảm thực vật nhiều tán. Nhờ đó cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống vô cùng “xanh” và đầy dủ tiện nghi.

Đặc biệt, phân khu The Marina thuộc dự án khu đô thị Ecopark Vinh được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Mỗi công trình đều được đầu tư bài bản từ trong ra ngoài nhằm mang đến những tiện nghi đẳng cấp nhất cho cư dân. Vì thế mà The Marina được đánh giá là một trong những phân khu hứa hẹn sẽ “cháy hàng” trong đợt mở bán đầu tiên của dự án.

3. Phân khu The Garden

The Garden là phân khu khá hấp dẫn và được khách hàng cùng các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Với vị trí đắc địa khi bao quanh là hệ thống mặt nước và cây xanh, The Garden hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiện nghi cùng bầu không khí vô cùng trong lành.

Với mục tiêu là phát triển cộng đồng bền vững và thịnh vượng, phân khu The Garden thuộc dự án Ecopark Vinh được đầu tư một cách đầy đủ về cơ sở và hệ thống tiện nghi. Cư dân khi sở hữu các loại hình sản phẩm thuộc phân khu này không chỉ được tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn mà còn khẳng định được vị thế cũng như tiềm năng tài chính của mình.

4. Phân khu The Haven Park

The Haven Park là phân khu cuối cùng trên tổng thể mặt bằng của dự án Ecopark Vinh. Phân khu này được thiết kế dựa trên cảm hứng chung của tổng thể dự án khu đô thị sinh thái là mang đến không gian sống xanh cho cư dân. Nhờ vậy mà hệ thống cây xanh và tiểu cảnh tại phân khu này được chú trọng đầu tư. The Haven Park được xem như là “Công viên trong đại công viên” của khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Nghệ An.

Tại The Haven có đủ các loại hình sản phẩm như shophouse, biệt thự hay nhà phố với đa dạng các diện tích. Khách hàng và quý nhà đầu tư có thể tùy lựa chọn các căn thích hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của mình. Tất cả các sản phẩm thuộc phân khu này đều có lối thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ là chỗ nghĩ dưỡng và nơi sinh lợi tiềm năng trong những năm tiếp theo tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh.