The Garden


Phân khu The Garden

The Garden là phân khu khá hấp dẫn và được khách hàng cùng các nhà đầu tư săn đón nhiệt tình. Với vị trí đắc địa khi bao quanh là hệ thống mặt nước và cây xanh, The Garden hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiện nghi cùng bầu không khí vô cùng trong lành.

Với mục tiêu là phát triển cộng đồng bền vững và thịnh vượng, phân khu The Garden thuộc dự án Ecopark Vinh được đầu tư một cách đầy đủ về cơ sở và hệ thống tiện nghi. Cư dân khi sở hữu các loại hình sản phẩm thuộc phân khu này không chỉ được tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn mà còn khẳng định được vị thế cũng như tiềm năng tài chính của mình.

Phân khu The Garden có đủ các loại hình sản phẩm như shophouse, biệt thự hay nhà phố với đa dạng các diện tích. Khách hàng và quý nhà đầu tư có thể tùy lựa chọn các căn thích hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của mình. Tất cả các sản phẩm thuộc phân khu này đều có lối thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi cao cấp. Đây hứa hẹn sẽ là chỗ nghĩ dưỡng và nơi sinh lợi tiềm năng trong những năm tiếp theo tại dự án khu đô thị Ecopark Vinh.