Lý do lựa chọn dự án chung cư Ecopark Vinh

14/09/2022
Được xem là đại dự án của tập đoàn Ecopark, chung cư Ecopark Vinh được đầu tư nhiều hệ thống công trình tiện ích bên cạnh khu chung cư cao cấp nhằm giúp mọi cư dân tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất. Dự án kdt được xây dựng quy hoạch đồng bộ tiện ích khép kín theo mô hình khu đô thị sinh thái đa tầng với môi trường sống xanh – sạch – tiện nghi. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Vinh.Sự xuất hiện của dự án chung cư Ecoprk Vinh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở và cả với các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Sở dĩ có được sự chú ý như vậy bởi chung cư Ecopark Vinh sở hữu 6 lợi thế vượt trội cụ thể như sau:

1. Cung cấp không gian sống xanh đúng nghĩa cho cư dân. Dự án nằm gần con sông Lam chảy hiền hòa nên cư dân khu đô thị sẽ được tận hưởng bầu không khí mát lành. Bên cạnh đó, nội khu chung cư Ecopark Vinh còn được bao quanh bởi con sông nhân tạo, hệ thống cây xanh mát rợp bóng. Nhờ đó, con người được giao hòa cùng thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, “sạch” sau những ngày làm việc bộn bề.
2. Chung cư Ecopark Vinh đa dạng sản phẩm. Tổng thể có đa dạng các loại hình sản phẩm từ thấp tầng, cao tầng đến khu giải trí. Nhờ đó khách hàng và các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và tiềm lực tài chính của mình. Mỗi căn chung cư đều được thiết kế tối ưu công năng và đa dạng diện tích. Do đó nó mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
3. Là khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh và đẳng cấp, tiện nghi đầu tiên tại địa phương. Tại khu vực Nghệ An chưa có bất kỳ kđt sinh thái nào được đầu tư hoàn chỉnh và đẳng cấp như chung cư Ecopark Vinh. Do đó đây chính là lợi thế để Ecopark có thể tận dụng và phát triển, thu hút các nhà đầu tư cùng giới thượng lưu để sở hữu một căn nhà phố sang trọng.
4. Chung cư Ecopark Vinh tọa lạc tại vị trí “vàng” của thành phố. Toàn bộ diện tích dự án chung cư Ecopark đều nằm gọn tại phía Đông thành phố Vinh. Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi và cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.
Hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ. Chung cư Ecopark là dự án đầu tiên tại địa phương được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Các tiện ích về lĩnh vực giáo dục, sức khỏe, giải trí, mua sắm,… đều được đầu tư phát triển. Nội khu dự án còn có cả những con phố thương mại hoạt động rất sôi động vào cuối tuần.
5. Có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai: Thị trường bất động sản nghệ An đang ngày càng bùng nổ nhờ đòn bẩy hạ tầng và du lịch. Việc chung cư sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cùng những lợi thế đi đầu thị trường chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng hấp dẫn, sinh lời vượt trội.
chung cư Ecopark Vinh
Hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại khu vực
Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn đây sẽ là KDT sinh thái hiện đại, văn minh đáng sống bậc nhất thành phố Vinh. Chắc chắn những cư dân văn minh, giàu sang, có mức thu nhập tốt sẽ lựa chọn chung cư Ecopark Vinh làm nơi an cư lập nghiệp và hưởng thụ tuổi già.