Ecopark Vinh Nghệ An - Dự án tiềm năng thu hút NĐT

14/09/2022
Ecopark Vinh Nghệ An được đánh giá là dự án có vị trí đẹp và thuận tiện bậc nhất từ trước đến nay tại khu vực Nghệ An. Dự án được xây dựng đồng bộ bao gồm nhiều loại hình với nhiều tiện ích cao cấp nhất mà chưa có khu đô thị nào tại thành phố Vinh có được. Tổng thể dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại, thời thượng mang đậm phong cách Châu Âu đầy sang trọng và tinh tế. Ecopark Vinh được dự đoán sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường bất động sản Nghệ An trong thời gian tới.Tổng thể dự án Ecopark Vinh
Dự án Ecopark Vinh được xây dựng trên địa bàn xã Hưng Hòa, phường Hưng Dũng phía Đông thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhà đầu tư bởi tập đoàn Ecopark và chịu trách nhiệm thi công, thiết kế bởi Aedas – đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới. Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh được xây dựng trên lô đất rộng gần 200 ha.

Tổng số lượng các căn biệt thự, shophouse, chung cư, liền kề của dự án Ecopark Vinh này là 3147. Tất cả đều được đầu tư xây dựng cực kỳ sang trọng và đẳng cấp và được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với tân cổ điển. Toàn bộ khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh được tổ chức và chia thành những phân khu khác nhau. Điểm ấn tượng là mỗi khu được thiết kế mang phong cách riêng, mỗi khu có một nét độc đáo riêng nhưng vẫn thống nhất hài hòa với tổng thể.

Ecopark Vinh là dự án khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh đầu tiên tại Nghệ An

Ecopark Vinh với vị trí quy hoạch tương đối độc lập và tách biệt với chuỗi đô thị phát triển, tạo điều kiện lý tưởng để hình thành đô thị sinh thái hoàn chỉnh. Dòng sông nhân tạo với hệ sinh thái xanh mát cũng chính là điểm nhấn của dự án này. Biệt thự Ecopark Vinh tự hào là dự án tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi đầu tiên tại tỉnh Nghệ An.

Đây là một trong những mô hình khu đô thị trung tâm thương mại thu nhỏ của thế giới mới đang được tiến hành khởi công tại thành phố Vinh Nghệ An. Với vị trí đắt giá như này, khu đô thị Ecopark Vinh càng được nhiều lợi thế và là vị trí lý tưởng để an cư và đầu tư.

Giao thông của dự án khu đô thị Ecopark Vinh

Ecopark Vinh chỉ cách trung tâm thành phố Vinh tầm 7km, cách sân bay Vinh 11km và cách biển Cửa Lò 13km nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Khu đô thị Ecopark Vinh nằm vị trí cuối các trục đường chính Đông Tây. Với vị trí này được đánh giá có ý nghĩa chiến lược trong kết nối giao thông.

Từ khu đô thị Ecopark Vinh có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố và các vùng lân cận nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt chủ đầu tư xây dựng hệ thống đường nội khu đồng bộ, kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam. 2 trục đường này được xem như là huyết mạch của thành phố khi có chức năng liên kết tới khu vực lân cận. Với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện này đảm bảo khả năng di chuyển và liên kết giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.